Wacom ra mắt bảng vẽ thiết kế chuyên nghiệp Cintiq Pro 27

08/12/2022 13:50

Wacom (Nhật Bản) vừa chính thức ra mắt bảng vẽ Wacom Cintiq Pro 27, một công cụ sáng tạo được phát triển từ sự hợp tác giữa các thành viên trong cộng đồng thiết kế và nghệ thuật toàn cầu.

Đối với các chuyên gia sáng tạo - họa sĩ minh họa 2D (2D Illustrators), họa sĩ dựng hình 3D (3D Modelers), họa sĩ hoạt hình (Animators), nhà phát triển trò chơi (Game Developers), hay chuyên gia dựng kỹ xảo (Virtual Production Artists)... - bảng vẽ kỹ thuật số với màn hình rộng cho phép người dùng tương tác liền mạch với nhiều ứng dụng phần mềm sáng tạo.

Wacom Cintiq Pro 27 vừa chính thức được ra mắt

 

Wacom Cintiq Pro 27 là đại diện cho bước tiến lớn ở hầu hết phương diện quan trọng của một sản phẩm bảng vẽ kỹ thuật số, như là: hiệu suất bút cải tiến, cảm ứng đa điểm, thân thiện với người dùng hơn, tốc độ làm mới nhanh hơn (refesh rate), màu sắc sống động và chính xác. Thiết kế hiện đại, trọng lượng nhẹ và màn hình 27 inch mỏng với kích thước nhỏ hơn so với sản phẩm Cintiq Pro 24 là những ưu điểm hút mắt người dùng.

Tính năng trên màn hình mới của Cintiq Pro 27 hầu như không có thị sai và độ trễ với tốc độ làm mới 120 Hz vượt trội, gấp đôi tốc độ con trỏ so với các mẫu bảng vẽ trước đó. Màn hình sở hữu độ phân giải 4k rực rỡ với màu 10 bit, 98% DCI-P3 (Digital Cinema Initiatives - Protocol 3), tiêu chuẩn màu của ngành điện ảnh, cùng độ chính xác màu 99% Adobe RGB, người dùng sẽ thích thú với độ chân thật của màn hình và trải nghiệm hình ảnh sống động như thật.

Bảng vẽ của Wacom tập trung vào khả năng sáng tạo

 

Wacom đã bổ sung một khung viền có thể thay đổi kích thước cho Cintiq Pro 27, cho phép người dùng thêm vào một bàn mở rộng nhỏ để đặt các thiết bị khác, ví dụ như bàn phím hoặc điện thoại thông minh. Màn hình của Cintiq Pro 27 có kích thước nhỏ hơn so với Cintiq Pro 24, mang đến cho người dùng những cải thiện về không gian làm việc gọn gàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trải nghiệm thao tác bút trên màn hình Cintiq Pro 27 hoàn toàn khác biệt với Pro Pen 3. Giờ đây, người dùng có thể thay đổi trọng lượng, kích cỡ ngòi và trọng tâm của bút bằng các thành phần có thể hoán đổi đi kèm với bút. Bút với khả năng tùy chỉnh giúp đáp ứng chính xác mọi thói quen làm việc, cho phép người dùng thoải mái sáng tạo trong không gian kỹ thuật số.

Người dùng Cintiq Pro 27 Wacom ở mọi lĩnh vực sáng tạo sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng phần mềm nhạy với lực nhấn được yêu thích đều tương thích hoàn hảo với bảng vẽ mới. Các ứng dụng hàng đầu từ Adobe, Autodesk, Corel, Pixologic và Foundry đều tương thích với bảng vẻ mới của Wacom.

Tại thị trường Việt Nam, Wacom Cintiq Pro 27 hiện được chào bán tại Tứ Gia Computer với giá 97.9 triệu đồng tại đây: https://tugia.vn/bang-ve-man-hinh-cam-ung-wacom-cintiq-pro-27-touch-dth-271

chi tiết liên hệ: 

Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Tứ Gia

Showroom bán hàng/ địa chỉ giao hàng: 123 Thụy Khuê - Tây Hồ – Hà Nội. 

Tel: 024.3757.2222   Fax: 024.3728.2707